Spoiler One Piece chap 1023: Luffy đánh bại Kaido!

 One Piece chap 1023 bản thô sẽ đến vào ngày 25 tháng 8 năm 2021 trên số ra sắp tới của Weekly Shonen Jump. Sẽ mất một thời gian nhưng những bản quét thô này sẽ bị rò rỉ trực tuyến bởi nhiều tên cướp biển khác nhau.

Spoiler One Piece chap 1023: Luffy đánh bại Kaido!

Spoiler One Piece chap 1023

Theo nhiều người hâm mộ one-piece, sẽ có một khoảnh khắc Strawhats vs Kaido. Đây chỉ là lý thuyết nhưng vì tất cả các rơm đang kết thúc trận chiến của họ, đây có thể là một thiết lập để họ cùng nhau chống lại Kaido cho đến khi Luffy đến và cứu họ khỏi cái chết!

Có lẽ chúng ta sẽ nhận được một số gợi ý trong phần spoilers manga One Piece 1023.

Tình trạng của chiến trường như thế nào?

Tama thực sự đã đóng góp rất nhiều cho chiến trường. Đó là hoàn toàn do Kibi Dango của cô ấy mà các con số đã thay đổi nhiều như vậy. Liên minh và phe hải tặc Beast đã gần như trở nên ngang bằng nhau.

Thành viên của CP-0 nói rằng phải hạ gục những tay sai chính của Kaido để giành chiến thắng trong trận chiến này. Và điều đó đã trở thành hiện thực! Drake đã đổi đội, nhóm Mũ Rơm đánh bại 5 người còn lại.

Mặc dù trạng thái của Ulti và Page One vẫn chưa được hiển thị!

Tất cả những gì còn lại là những thứ gần gũi nhất với Kaido - Vua, Nữ hoàng và Jack. One Piece chap 1023 raw có lẽ sẽ mang đến cho chúng ta những trận chiến tập trung vào ba thảm họa này.

Ai đúng - Raido hay Fukurokujo?

Trận chiến giữa hai ninja này là một trong những niềm tin. Fukurokujo tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của ninja - họ phục vụ Shogun của Wano, bất kể ai ngồi trên ghế.

Trong khi đó, Raizo chọn cách làm theo trái tim mình - anh quyết định trung thành với Oden đến cùng.

Thành thật mà nói, cả hai điều này đều có ý nghĩa. Cả hai đều chọn đúng ngoại trừ Fukurokujo không xem xét tình trạng của Wano. Trong khi phục vụ Orochi, anh quyết định từ bỏ quốc gia của mình. Tuy nhiên, niềm tin của Raido dẫn đến sự giải phóng của Wano.

Những kẻ phá hoại chương 1023 của One Piece có thể sẽ kết thúc trận chiến giữa hai người này. Đó chắc chắn là một trò ngốc nghếch để xem. Fukurokujo với những đòn tấn công vào dái tai và Raizo với nhẫn thuật đầy cảm xúc của mình, điều đó đã khiến anh ta phải trả giá!

Cuối cùng, những lời của Raizo cho thấy một số bao kiếm có thể chết. Nó vẫn chưa được xác nhận, nhưng Kinemon, Kiku và Ashura vẫn đang thất vọng!

Điều gì sẽ xảy ra với Captain Kidd?

Tất cả chúng tôi đều rất tò mò về cách Hawkins tạo ra một con búp bê từ Kidd! Kidd thực sự đã có một khoảng thời gian khó khăn. Bị thảm sát bởi Big Mom, Kaido và sau đó bị phản bội - anh ta chắc chắn cần một chiến thắng ở đây. Hiện giờ, Killer đang ở trong tình trạng khó khăn.

Killer có thể chọn giết Hawkins bằng cách giết Kidd hoặc anh ta phải làm bất lực đối thủ của mình. Rõ ràng, anh ấy sẽ chọn lựa chọn thứ hai. Nhưng đó thực sự là một công việc khó khăn.

Chúng ta có thể sẽ tìm hiểu thêm về điều này trong bản scan 1023 manga One Piece sắp phát hành.

Trạng thái của Tầng Trung tâm là gì?

Khu vực xung quanh sân khấu trực tiếp - đó là nơi hành động chính hiện đang diễn ra. Vua và Hoàng hậu đang trừng phạt những chiếc áo khoác quay tay từ Beast Pirates. Nhưng Sanji đã xuất hiện đúng lúc để chiến đấu với họ.

Trong một thời gian dài, Marco đã làm việc chăm chỉ. Người đàn ông chữa bệnh cho những người khác và sau đó một mình đảm nhận cả Vua và Nữ hoàng. Anh ấy đã hoàn thành vai trò của mình - viên ngọc ẩn!

Perospero vẫn là kẻ lén lút và cố gắng bắn tỉa Sanji. Tuy nhiên, Nekomamushi đến kịp thời để cướp đi mạng sống của anh ta. Anh ấy đang bị đánh bại bây giờ. One Piece 1023 raw sẽ hiển thị nếu cuối cùng Marco quyết định nghỉ ngơi sau khi cứu Zoro lần cuối.

Câu chuyện về Vua khá thú vị! Rõ ràng, từ lâu đã có một bộ tộc ở trên Red Line, người có thể tạo ra lửa. Và King thuộc bộ tộc bị lãng quên đó. Các đòn tấn công của anh ấy cũng đều dựa trên lửa! Có thể tổ tiên của anh ta đã có một cuộc đụng độ với những con rồng trời. Sẽ rất thú vị khi biết quá khứ của anh ấy.

Spoiler One Piece chap 1023 có lẽ sẽ tập trung vào việc Sanji và Zoro chiến đấu với Nữ hoàng và King! Việc hai người hàng đầu của Kaido đấu với hai người hàng đầu của Luffy là chuyện đương nhiên. Trận chiến sẽ hoàn toàn tuyệt vời để xem - chúng tôi chắc chắn về điều đó. Hy vọng rằng Oda sẽ dành nhiều hơn một chương để khắc họa nó.

Bảng điều khiển cuối cùng là hoàn toàn ngoạn mục. Zoro và Sanji có vẻ vui mừng vì nếu họ thắng trận chiến này, Luffy sẽ gần như trở thành vua hải tặc. Lưu ý rằng họ không nghi ngờ gì về việc Luffy đánh bại Kaido!

Ngày phát hành One Piece chap 1023

Theo dự kiến, One Piece chap 1023 sẽ có bản thô vào 25 tháng 8 năm 2021. Cuối cùng, các bản sửa lỗi hoàn chỉnh, sẽ đến vào ngày 26 tháng 8.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trận chiến kỳ lạ nhất của Dragon Ball Z cũng là cuộc chiến bị nhiều khán giả bỏ qua

Kaiju No.8 bất ngờ chiến thắng giải thưởng Manga đình đám Nhật Bản

Spoiler Tokyo Revengers chap 220: Bảo vệ Takemichi!